Giới thiệu

gioithieu-tongquan

"Nông trại xanh, sống an lành" là phương châm đã in sâu vào cả con tim và khối óc của từng người nông dân Detrang Farm. Ước mơ về một nông trại xanh, đem đến những thực phẩm tôn trọng tự nhiên đang trở thành hiện thực tại nơi đây.

Quy mô

Với chiến lược đầu tư được hoạch định rõ ràng, dự án Detrang Farm cho đến nay đã được xây dựng thành các phân khu chăn nuôi độc lập trên tổng diện tích hơn 12 ha dưới chân núi Ba Vì.

trai-de
 

Trại Dê

Nuôi dưỡng, chăm sóc các loại dê sữa, trong đó chủ yếu là giống dê Saanen được nhập khẩu từ Châu Âu phục vụ sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa dê nguyên chất. Không những thế, cỏ tươi cho dê là giống cỏ ghi nê được nhập khẩu và trồng xung quanh nông trại, đảm bảo luôn cung cấp đủ thức ăn xanh cho dê quanh năm.

 

 

Trại Ngựa

Những chú ngựa đua, ngựa bạch, Ngựa Pony tại Detrang Farm được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đảm bảo sức khỏe. Trong đó, những chú ngựa đua được tuyển chọn từ trường đua Phú Thọ và huấn luyện kỷ luật. Ngoài ra khu trại ngựa còn có lừa, lạc đà.

Trại đà điểu

Đà điểu có nguồn gốc từ Châu Phi, chúng có thể nặng từ 100kg - 130kg. Thịt đà điểu thuộc loại thịt đỏ, có mùi vị trung gian giữa thịt động vật ăn cỏ và gia cầm. Tất cả các bộ phận trên cơ thể đà điểu đều có giá trị kinh tế cao.

 

Trại Lợn

Giống lợn được chăn nuôi tại nông trại là lợn Mán Tây Bắc, ngoài ra còn có lợn rừng được nuôi theo phương pháp chăn thả.

 

Trại Bách cầm

Là bộ sưu tập nhiều loại gia cầm như gà Hồ, chim bồ câu, vịt trời, trĩ bảy màu, ngỗng... hay các loại động vật quý từ tự nhiên như chim xít, chim trĩ bảy màu, chim công...

 

Vườn Hươu sao - Đồi thỏ

Nông trại hiện chăm sóc 3 loại thỏ gồm Thỏ Cali từ Úc, Thỏ Newzealand từ Mỹ và Thỏ Xám từ Pháp. Ban ngày thỏ được thả hoạt động tự do. Vườn hươu sao không được nuôi thương phẩm mà phục vụ hoạt động gây giống.

trai-bo

Trại Trâu - Bò

Là giống trâu, bò có nguồn gốc từ Việt Nam như trâu trắng, trâu đen, bò vàng. Ngoài ra, nông trại còn chăn nuôi bò sữa là giống bò HF với đặc tính cho sản lượng sữa cao.

phan xuong sua

Phân xưởng sữa Detrang Farm Dairy

Phân xưởng sữa Detrang Farm Dairy được xây dựng và sản xuất ngay tại nông trại nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo sữa đưa vào sản xuất là sữa tươi ngon được vắt mỗi ngày.
Sữa dê, bò sau khi vắt được giữ lạnh và vận chuyển ngay về phân xưởng sữa để tiến hành kiểm tra chất lượng sữa đầu vào. Chỉ sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào sản xuất sữa tươi thanh trùng và các sản phẩm từ sữa như sữa chua, bánh sữa, caramen, pho mát.
Ngay sau khi sản xuât, sữa được vận chuyển đến chuỗi hệ thống Detrang Farm Shop và các đại lý để cung cấp đến tay người tiêu dùng.

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng